สำหรับเรื่องของการเทรด การลงทุน ตอนนี้ การดูข้อมูลหรือเทรดผ่านทางมือถือเป็นเรื่องที่เข้ามาหาเราใกล้ต
avatar
เซียนไก่


สำหรับเรื่องของการเทรด การลงทุน ตอนนี้ การดูข้อมูลหรือเทรดผ่านทางมือถือเป็นเรื่องที่เข้ามาหาเราใกล้ตัวขึ้นทุกที และผมก็คิดไม่ถึงว่ามันมาได้ไกลขนาดนี้ จากที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือโน๊ตบุ๊กในการเทรดเมื่อปีที่แล้ว พอได้เปลี่ยนมาใช้มือถือในการเทรดก็รู้สึกว่ามันง่ายสะดวกสบาย และสเถียรมากอีกด้วย การเชื่อมต่อก็ติดได้รวดเร็วมาก เป็นเรื่องที่ทำให้ประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมาก

ในตอนที่ผมได้ตัดสินใจซื้อมือถือ เราก็เลือก ในแบบที่สามารถใช้ในการเทรดได้ก็เพียงพอแล้ว แต่พอมาจนถึงวันนี้แอฟพิเคชั่นต่างๆ มีมากจน ทำให้ พื้นที่ไม่เพียงพอในการเก็บข้อมูล เพราะตอนซื้อมาเราก็ไม่ได้คิดว่า มันต้องใช้ข้อมูลอะไรเยอะ มาถึงวันนี้สิงนั้นได้เปลี่ยนไป เพราะมันมีโปรแกรมภาษี โปรแกรมแกรมเทรด หุ้น และในอนาคต ต้องใช้สำหรับการเทรด forex และการลงทุนในต่างประเทศอีก โปรแกรมทั้งหมดนี้ ผมก็อยากจะศึกษามันให้มากกว่าเดิม โดยเฉพาะ Mt4 ที่ตอนนี้ ผมไม่ได้ลงไว้ในมือถือ เพราะ กลัวหน่วยความจำเต็ม แต่อย่างไรก็ตามคิดว่ามันถึงเวลาแล้วแหล่ะที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์ การเทรดให้เหมาะสม ผมคิดและวางแผนว่าในปี หน้า คงต้องเปลี่ยนมือถือที่ใช้เทรดอยู่
รู้สึกตกใจที่ เหมือนกันที่มาถึงจุดตรงนี้ ที่มือถือเป็นทุกอย่างของการลงทุน และเพิ่มความสะดวกให้กับเราได้มากอย่างที่ไม่เคยเป็นมากก่อน

*****TFEXCLUB*****


ผู้ตั้งกระทู้ เซียนไก่ กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2016-10-12 00:46:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล