วิธีในการผสมผสานช็อกโกแลตเข้ากับความงามของคุณ
avatar
cho


 

เรากำลังนำเสนอวิธีบางอย่างให้คุณได้เพลิดเพลินกับช็อกโกแลต โดยไม่ทำให้ขั้นตอนการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพของคุณหยุดชะงัก อย่างเช่น การทำหน้ากากไว้สำหรับมาร์คหน้า การทำอายแชโดว์ไปจนถึงทรีทเมนต์สปาช็อคโกแลต ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นวิธีที่สนุกและเพลิดเพลินเพื่อตอบสนองความชอบในช็อกโกแลตของคุณได้นั่นเอง

-          ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ช็อกโกแลตที่ดีที่สุด หากคุณต้องการทำหน้ากากช็อกโกแลตไว้สำหรับมาร์คหน้า โดยสูตรมาร์คมีดังนี้ ใช้ช็อกโกแลต น้ำมันมะพร้าว น้ำผึ้งมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและแน่นอนว่าโกโก้สำหรับผิวที่อ่อนนุ่ม เราควรใช้สัปดาห์ละครั้งก็พอ

-          ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าช็อกโกแลตที่ดีที่สุด นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้วยังมีผลิตภัณฑ์แต่งหน้ารสช็อคโกแลตมากมายให้เลือกอีกด้วยอย่าง Eyeshadow นอกจากนั้นก็มีเครื่องสำอางซึ่งมีกลิ่นหอมเหมือนช็อกโกแลตอย่างพวกลิปสติกต่างๆและบรัชออนเป็นต้น

-           สปาช็อกโกแลตที่ดีที่สุด  หากคุณต้องมีความหลงใหลในช็อกโกแลตคุณคงอยากจะได้รับความผ่อนคลายจากบริการสปาอย่างในประเทศเม็กซิโก ที่มีสปาสายช็อกโกแลตแบบใหม่เรียกว่า Xoclatl  พร้อมด้วยน้ำมันทาบนร่างกายด้วยเนยและสครับร่างกายโดยใช้โกโก้อินทรีย์ น้ำมันหอมระเหยจากโกโก้และสารสกัดวานิลลาอินทรีย์ พวกเขายังมีการรักษาที่เรียกว่าการเติมเต็มผิว ufabet ควบคู่ไปกับการนวด ซึ่งเป็นการทำให้ผิวนุ่ม พวกเขามีตัวเลือกในการทำหน้ากากช็อกโกแลตของตัวเองอีกด้วยผู้ตั้งกระทู้ cho :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-16 13:12:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล